GAuto & cộng đồng game TLBB

GAuto đã trở thành phần mềm hỗ trợ không thể thiếu của cộng đồng game Thiên Long Bát Bộ
Hiện tại GAuto & GM Tình Kiếm đã hợp tác để game có thể phát triển hơn. Bạn có thể thấy GAuto đã được đưa vào bản cài đặt game Tình Kiếm và có thông báo trên trang chủ của TLTK
http://game4you.us/news-1068-ve-viec-su-dung-auto-trong-game.html
Xin chân thành cám ơn Admin Tình Kiếm. Cột mốc này đã khẳng định sự phát triển và uy tín của GAuto, chương trình hỗ trợ anh em chơi game Thiên Long Bát Bộ an toàn và tiện dụng nhất hiện nay. Khi sử dụng các auto trôi nổi khác, không rõ nguồn gốc anh em thường lo lắng bị cài virus, keylog… mất acc, mất pass mất đồ, auto làm nặng máy. Khi dùng GAuto anh em hoàn toàn yên tâm.
GATeam chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để phát triển auto phù hợp và tiện dụng nhất để anh em cùng sử dụng với rất nhiều tính năng độc đáo mà bạn chỉ có thể thấy ở GAuto. Đội ngũ CTV luôn túc trực để hỗ trợ anh em với mong muốn anh em hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Team hi vọng anh em tiếp tục ủng hộ và giới thiệu bạn bè cùng sử dụng.
Để định hướng tốt cho việc phát triển Game TLTK nên có 1 số chức năng bị giới hạn như auto Q12 giới hạn 2 party, phải dắt acc đi tay 1 lúc chứ không treo máy full được, chức năng Auto chế đồ chưa được mở lại, rất mong bạn thông cảm.
Khi nào game ổn định và có sự đồng thuận của 2 bên thì các chức năng mới được mở và điều chỉnh cho phù hợp hơn. Sẽ có thông báo trên web Auto khi có điều chỉnh.
Chúc anh em có những giây phút thoải mái khi tham gia trò chơi mà mình yêu thích – Thiên Long Bát Bộ!