Hướng dẫn báo lỗi dis Game khi đang chơi

Chào anh em,

Trong quá trình sử dụng GAuto có 1 số ít anh em gặp tình trạng hay bị văng khi chơi game. Lỗi dis game này do nhiều nguyên nhân gây nên, có thẻ do máy các bạn, do đường truyền mạng ko tốt, rất nhiều trường hợp gặp lỗi như vậy dù ko sử dụng auto. Anh em tham khảo thêm các link sau:
http://diendan.zing.vn/showthread.php/6719856-Loi-disconect-khi-dang-choi.html
http://diendan.zing.vn/showthread.php/6503976-Giup-sua-loi-OOF-du-da-lam-moi-cach-theo-huong-dan.html
http://diendan.zing.vn/showthread.php/6016890-Loi-C-Khi-Dich-Chuyen-map-AD-xem-gap.html

Hiện nay bản 1802 đã được Ad test rất kỹ, hiện tượng lỗi văng game rất ít xảy ra, chỉ còn tồn đọng lỗi văng game khi mở Thương Hội, ad sẽ fix trong thời gian tới

Hơn ai hết ad muốn auto hoàn thiện để anh em sử dụng trơn tru, máy Ad i5, i7, ram 16gb nên chạy auto ko bị lỗi gì cả, Ad phải làm cho auto chạy được trơn tru ở máy các bạn nữa nên trong quá trình test gặp lỗi là điều khó tránh khỏi. Anh em gặp lỗi vui lòng chụp hình và mô tả càng rõ càng tốt để Ad dễ fix hơn (ví dụ chụp như hình ad đính kèm đây). Mô tả (hay gặp lúc chuyển cảnh, hay gặp lúc reset giờ, hay gặp lúc đang train….)

baoloi2 baoloi1

Các lỗi anh em báo về Ad sẽ tổng hợp lại, nếu là lỗi do GAuto gây nên Ad chắc chắn sẽ nhanh chóng fix trong các bản cập nhật sắp tới. GAuto cũng cam kết sẽ ngày càng hoàn thiện hơn, nhẹ hơn và nhiều chức năng hơn!

Ngoài ra anh em chú ý quét virus, malware, phần mềm độc hại thường xuyên, giữ máy sạch để chơi game ít lỗi hơn. Việc nâng cấp máy và đường truyền mạng ổn định cũng sẽ khắc phục đáng kể hiện tượng này.

Báo lỗi lên forum: http://gameauto.net/forum/viewforum.php?f=5

Báo lỗi qua facebook: https://www.facebook.com/gameautopro (Tin nhắn)

Trân trọng,
GATeam