Điều khoản sử dụng GAuto TLBB

Chúng tôi cung cấp cho các bạn auto game sạch, bảo mật và an toàn. Chúng tôi không có trách nhiệm bảo vệ các bạn trước việc bị mất tài khoản từ những nguồn khác như truy cập vào các web đen, chia sẻ tài khoản cho bạn bè, người thân, bị hack facebook, email bằng cách nào đó…. Chúng tôi xin từ chối trả lời tất cả các trường hợp bị mất tài khoản lại đổ thừa do dùng auto của chúng tôi.
Nếu bạn đồng ý thì nhấn vào liên kết để tải về. Nếu ko đồng ý vui lòng tắt web và thoát ra.

Tôi đã đọc kỹ điều khoản và đồng ý tải về:
GAuto2x.zip (Host GAuto)
GAuto2x.zip (Mediafire)

Chỉ nên tải auto từ webstie của chúng tôi. Ko nhận file auto từ bạn bè gửi. Auto được chia sẻ ở bất cứ nguồn nào khác đều ko phải là của chúng tôi phát hành.

GAuto hiện tại đã rất phổ biến trong cộng đồng Thiên Long Bát Bộ, bạn có thể google từ khóa auto tlbb sẽ thấy GAuto luôn nằm trong top 1. Số lượng game thủ đã đăng ký tài khoản và sử dụng GAuto đến nay đã gần 20.000 (xem tại gameauto.net/forum)

gauto users

Bộ cài auto ko chèn mã độc, virus, keylogger, trojan… Các bạn có thể scan auto với virustotal.com để kiểm chứng. Nếu files có virus thì scan sẽ thấy rất nhiều chữ đỏ (thường là trên 20/55), chú ý những tên tuổi lớn như Symantec, AVG, MCAfee, Kaspersky… Anh em nào mới dùng có thể tự scan để kiểm chứng nhé. (scan GAuto2x.zip với virustotal (Kết quả 2/54)

GAuto được làm ra ko phải vì mục đích lợi nhuận, mục đích chính của chúng tôi là rèn luyện kĩ năng lập trình, vì vậy các bạn có thể tìm thấy ở GAuto những kĩ năng độc đáo, thuật toán cao cấp mà ko hề có ở bất cứ auto nào khác. Sản phẩm của nhóm có lịch sử phát triển lâu đời và rõ ràng, các bạn có thể tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng.

Khi GAuto phát triển đồng nghĩa với việc các auto khác sẽ mất khách nên sẽ ko tránh khỏi sẽ có những tin đồn xấu, sai sự thật rằng auto có virus, trojan… nhằm hạ thấp uy tín của chúng tôi.

Các bạn thường đọc các tin tức rằng sử dụng chương trình auto này, auto kia bị hack… những auto làm ra để hack acc thường là ko chạy được hoặc tính năng rất cùi bắp, ko có gì đặc sắc và ko thể tồn tại lâu được. Nếu bạn tìm hiểu có thể thấy GAuto đã rất phổ biến trong cộng đồng TLBB, tính năng GAuto luôn được phát triển và hoàn thiện từng ngày, thu nhập của GAuto là rất lớn so với tài khoản của các bạn, đó chính là nguồn thu nhập giúp cho auto có thể tồn tại và phát triển lâu dài, ko ai lập trình ra 1 phần mềm như vậy chỉ để hack acc game !!!

Chúc anh em có những giây phút thoải mái khi tham gia thế giới Thiên Long Bát Bộ.

GATeam