GAuto TLBB ngày một hoàn thiện hơn

Hôm nay đánh dấu ngày đại lễ 30/4 – 01/05 GAuto cũng đã ra mắt được gần 2 tháng. Từ phiên bản GAuto Lite miễn phí, đến bản GAuto PRO v1105 hôm nay là 1 chặng đường khá dài. Số người sử dụng GAuto TLBB ngày một tăng lên, đến nay đã đạt con số >1500 người dùng, đó là động lực không nhỏ đối với GATeam chúng tôi.

Số người dùng GAuto ngày một tăng

Số người dùng GAuto ngày một tăng

Được sự ủng hộ của anh em Thiên Long và các CTV Pro, GAuto ngày một phát triển và hoàn thiện mình hơn. Vì thời gian đăng nhập và chơi trong game của nhóm mình rất ít, nên GAuto không tránh khỏi 1 số lỗi trong quá trình phát triển, rất mong anh em thông cảm báo lỗi về. Anh em nào có theo dõi bài viết fix lỗi và anh em nào từng pm qua facebook của nhóm cũng hiểu rằng từng thành viên trong nhóm GATeam đều rất nhiệt tình, sẽ fix lỗi ngay khi anh em phát hiện.

Chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang đến cho anh em 1 Auto TLBB mạnh nhất, tiện dụng nhất, nếu sau này GAuto có thu phí để phát triển anh em cũng sẽ cảm thấy xứng đáng và hài lòng.

Những tính năng sẽ ra mắt phục vu anh em trong các phiên bản tới:

– Auto kéo nhiều acc đi phụ bản, đánh cờ, tàng kinh các, ác tặc, ác bá các phái, và nhiều phụ bản khác nữa.
– Tab tổ đội với nhiều tính năng ưu việt: triệu tập tổ đội, lên lịch đi sự kiện trong game theo giờ, đi xong quay lại bãi train. Anh em có thể auto 24/24.
– Tính năng di chuyển thông minh, sử dụng khinh công, sau khi chết nv có thể tự đi lên THDC tầng 3.
– Tính năng buff pro cho Nga My với nhiều lựa chọn tổ đội, bang phái, quân đoàn, môn phái.
……

Trong quá trình phát triển sẽ còn rất nhiều tính năng mà GATeam sẽ ra mắt anh em, anh em thường xuyên theo dõi facebook của GATeam để cập nhật thông tin nhé.