Đang có 200 người đang sử dụng GAuto – Tiếp theo là gì?

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng GAuto và tích cực báo lỗi để giúp GA Team ngày càng hoàn thiện hơn.

Hiện nay đã có trên 200 game thủ ủng hộ và sử dụng GAuto phiên bản MIỄN PHÍ. Với phiên bản này, các bạn có thể đánh quái, nhặt đồ, Nga Mi tự buff máu bản thân, cho pet ăn. Mọi thứ cũng khá trơn tru cho phiên bản đầu tiên của nhóm GA Team chúng tôi.

Con số 200 rất quan trọng với nhóm GA Team chúng tôi vì nó cho thấy thành quả của nhóm – GAuto được sự ủng hộ của mọi người. Điều này thúc đẩy nhóm hoạt động tích cực hơn, cho ra các sản phẩm tốt hơn.

Khoảng 2 tuần tới, chúng tôi sẽ cho ra mắt phiên bản GAuto PRO thử nghiệm đầu tiên với các tính năng nổi bật như sau:

Chạy Thương Nhân hoàn toàn tự động và chống bị kẹt khi chạy trong map. Tính năng tự trả lời câu hỏi khi chạy TN đã được nhóm tính toán phương án. Mặc dù tính năng này chưa có trong phiên bản PRO đầu tiên, nhưng việc tự trả lời là có thể làm được dựa trên công nghệ Neural Network và Computer Learning.
– Hết máu, đồ ăn pet sẽ tự về thành bán rác, mua đồ, xong tự chạy lên lại bãi train.
– Hái dược, khai khoáng.
– Chơi skill phái
– Hỗ trợ đồng đội, Nga Mi buff máu bản thân và đồng đội.
– Nga Mi buff máu pet, sử dụng Phật Quang Phổ Chiếu
– Tự gọi pet ra khi chết
– Cho pet chơi để độ hoan hỉ luôn đạt mức tốt nhất

Và nhiều tính năng khác nữa nhằm hỗ trợ bạn tối đa trong lúc chơi game. Bạn có thể xem thêm tính năng đầy đủ của GAuto tại đây.

Và điều đặc biệt nhất được các bạn game thủ chờ đón là GAuto PRO sẽ MIỄN PHÍ trong thời gian ra mắt. Mọi người đừng quên bấm “Like” trang facebook của GAuto để theo dõi những thông tin mới nhất về GAuto nhé.