Auto thương nhân TLBB đã sẵn sàng, bạn có muốn thử ngay?

Chức năng Auto thương nhân Tân Thiên Long, Auto thương nhân Thiên Long Bát Bộ đã được GATeam tích hợp vào GAuto để sẵn ràng ra mắt trong phiên bản tới. Tính năng auto thương nhân sẽ giúp bạn đi thương nhân dễ dàng và hoàn toàn tự động.

Các chức năng chính của tab “Thương Nhân”

– Chọn ID Thành Bang (GAuto sẽ hỗ trợ bạn tìm ID chính xác để nhập vào)
– Chọn ID Thành thông thương (GAuto sẽ hỗ trợ bạn tìm ID chính xác để nhập vào)
– Chọn số lượt bạn muốn chạy
– Cài đặt thêm các thông số:
o Chờ giá tăng giảm trong bao nhiêu giây
o Báo động khi có câu hỏi
o Báo động khi bị PK
o Tự dùng skill chạy nhanh: auto sẽ tự dung skill chạy nhanh hoặc skill biến của môn phái để rút ngắn thời gian TN của bạn. Đối với phái Thiên sơn thì cần bật trạng thái Dung Tuyết Thức để có thể sử dụng skill Đạp Tuyết Vô Ngân

Sau khi cài đặt các thông số xong bạn nhấn nút “Tự chạy” Auto sẽ làm mọi việc cho bạn: nhận phiếu, mua thương phẩm, chạy tới thành thông thương, bán thương phẩm, mua thương phẩm khác quay về thành mình bán, trả phiếu và tiếp tục 1 lượt khác. Auto tự mua bán thông minh để lượt đi của bạn có được lợi nhuận cao nhất (max phiếu)

Bạn chỉ cần chờ câu hỏi chống auto để trả lời thôi. Ở các phiên bản sau GATeam sẽ cố gắng hỗ trợ tự động trả lời câu hỏi luôn 🙂

Trong quá trình chạy bạn bấm “Dừng” để ngừng Auto. Nếu bạn đang chạy TN mà bị out game, sau khi vào lại bạn phải bấm nút “Chạy đi” hoặc “Chạy về” để Auto biết mình đang chạy tới thành bạn hay quay về thành mình.

GATeam sẽ mở các tuyến đường đi Auto TN qua các thành chính (Trên đường đi TN có ngang qua 1 trong 3 thành Lạc Dương, Tô Châu, Đại Lý). Mua bán thương phẩm ở thành Bang. Các tuyến đường này đi chắc chắn sẽ đạt lợi nhuận cao nhất (max phiếu). Nếu tuyến đường thương nhân của bạn đặc biệt, có mua bán thương phẩm ở Lạc Dương, Tô Châu, Đại Lý, vui lòng đóng góp tuyến đường tại diễn đàn của GATeam để chúng tôi đưa vào cơ sở dữ liệu (Bấm vào link bên dưới):

Đóng góp tuyến đường thương nhân