Vì sao GAuto tự rao trên kênh TG?

Sau khi ra mắt phiên bản PRO, anh em sử dụng GAuto ngày càng đông (1100 thành viên tính tới thời điểm này) và ngày một tăng lên nên khi vào game bạn không khó để bắt gặp những lời rao như thế này.

Nhiều người dùng cho rằng những người sử dụng GAuto đã bị hack acc nên tự rao như vậy. Điều này hoàn toàn không không đúng. Sử dụng GAuto rất an toàn, bạn có thể yên tâm. Việc tự rao do GAuto sử dụng tính năng Auto chat, một tính năng bình thường của Game, GAuto không can thiệp đến quyền sở hữu tài khoản của bạn, thời gian mỗi câu rao cũng cách nhau 10 phút/1 nhân vật (thời gian này sẽ được chúng tôi điều chỉnh cao lên khi có nhiều người sử dụng).

gauto chat tlbb

Chức năng tự quảng cáo GAuto (bên mục Chat)

GAuto PRO đang trong giai đoạn thử nghiệm miễn phí nên chức năng “Giúp GAT đưa GAuto đến nhiều người hơn” được cài đặt sẵn và không thể gỡ bỏ. Ở phiên bản thương mại (có thu phí) bạn hoàn toàn có thể disable chức năng này.

Chức năng Auto chat anh em cũng có thể sử dụng được, anh em có thể thiết lập câu chat của riêng mình và tick vào “Tự gửi chat sau… giây”.

Mục tiêu của GATeam là đưa GAuto đến tay đông đảo anh em thiên long, càng nhiều anh em sử dụng sẽ càng phát hiện được nhiều lỗi để chúng tôi có thể sửa lỗi và hoàn thiện bản Auto. Hi vọng với những lời tâm sự phía trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng này và yên tâm sử dụng GAuto, góp phần đưa GAuto đến nhiều anh em thiên long nữa nhé!