Các câu hỏi thường gặp

1. Phiên bản GAuto Lite là gì?

GAuto gồm có 2 phiên bản: Lite và Pro. Phiên bản GAuto Lite là bản MIỄN PHÍ với các chức năng cơ bản như tự train, tự ăn máu, nhặt đồ, hỗ trợ pet, … Các phiên bản Lite không hỗ trợ train với tổ đội và tự đi buôn.

Phiên bản GAuto Lite chỉ hỗ trợ 1 tài khoản một lúc.

2. GAuto miễn phí đến bao giờ?

Phiên bản Lite được miễn phí vĩnh viễn. Ngoài ra, khi các tính năng trên bản Pro ngày càng nhiều, chúng tôi sẽ tăng thêm các tính năng của bản Lite để đảm bảo bạn có thể sử dụng một cách thoải mái nhất.

3. GAuto có virus không

GAuto hoàn toàn an toàn. Chúng tôi khuyến cáo bạn chỉ tải những bản GAuto từ web của chúng tôi. Bạn không nên download các phiên bản GAuto ở các diễn đàn khác để tránh bị mất tài khoản.

Một số chương trình diệt virus tưởng nhầm GAuto là phần mềm độc hại, anh em nào gặp vấn đề này thì tạm tắt trình diệt virus đi nhé. GAuto phiên bản mới được code rất sạch, không hề có virus, trojan gì cả. Cũng có nhiều bạn tung tin xấu rằng GAuto có virus, trojan để giảm uy tín của GAuto. Anh em có thể scan auto với virustotal để kiểm chứng:

scan tlbbvng_gauto.zip với virustotal (Kết quả 0/54)
scan GAuto_TLBB_v1600.zip với virustotal (Kết quả 1/55)

Nếu files có virus thì scan sẽ thấy rất nhiều chữ đỏ (thường là trên 20/55), chú ý những tên tuổi lớn như Symantec, AVG, MCAfee, Kaspersky… Anh em nào mới dùng có thể tự scan để kiểm chứng nhé.

Ngoài ra để nhận biết 1 chương trình Auto có an toàn hay ko, cách tốt nhất là nhìn vào cách họ phát triển. Nếu là 1 chương trình lừa đảo sẽ chỉ làm qua loa, lừa được 1 số lượng người nhất định rồi thôi (vì 1 người bị lừa sẽ lên tiếng cảnh báo, bọn xấu sẽ ko lừa được mãi).

Nếu 1 chương trình sạch, chức năng tốt sẽ được người chơi ủng hộ và truyền tai nhau, lượng người chơi sẽ ngày càng đông hơn. User của GAuto tính tới thời điểm này là >6600 người (ngày 05.07.2015)

Bạn có thể xem quá trình GATeam chúng tôi phát triển GAuto trên trang web bạn sẽ thấy được tâm huyết của nhóm chúng tôi.