Các tính năng sử dụng GGold (nhiệm vụ hoa) được tính như thế nào?
– Khi mở các chức năng dùng GGold (màu cam trên auto), bạn cần tiêu 1 lượng GG tương ứng. Sau khi mở chức năng thì auto của bạn có thể dùng chức năng đó trong 24 giờ hoặc hết hạn 24h giờ của gói GGold theo ngày.
– Các tính năng này không giới hạn số lượng tài khoản.

Ví dụ:
– Tài khoản bạn là thuê bao, 9h sáng hôm nay bạn mở auto Q1, tiêu mất 3GG thì sẽ dùng được đến 9h sáng ngày mai. Mở nhiều nhân vật cũng ko tính thêm phí.
– Tài khoản của bạn chỉ có GG, 9h sáng hôm nay bạn đăng nhập thì auto sẽ trừ 3GG và cấp cho bạn 24h dùng thường (đến 9h sáng ngày mai), nếu tài khoản thuê bao còn tiền thì sẽ ko bị trừ 3GG này. Đến 11h hôm nay bạn mở auto Q1, tiêu mất 3GG thì sẽ dùng được đến 9h sáng hôm sau. (Cùng giờ với thời gian hết hạn đăng nhập)

 

Trong quá trình sử dụng GAuto có nhiều anh em gặp những lỗi như không chạy được chương trình, thiết lập không đúng như mong muốn. Để biết lỗi chính xác do đâu thì hỗ trợ bên mình cần xem xét kỹ nhiều vấn đề như cấu hình máy bạn, thiết lập GAuto có đúng không, và nhiều vấn đề khác nữa…

Vì thế, để được hỗ trợ tốt nhất các bạn nên cài đặt TeamViewer, đây là phần mềm rất phổ biến chuyên dùng để điều khiển máy tính từ xa, hỗ trợ kỹ thuật từ xa rất tốt (Anh em nào chưa biết thì có thể google để tìm hiểu thêm thông tin.

Sau khi cài đặt thì anh em pm với mình qua Facebook GameAuto, đọc cho mình ID và pass Teamviewer (không phải là pass game đâu nhé). Mình sẽ truy cập vào máy anh em và hỗ trợ hết mình để anh em khắc phục lỗi và sử dụng GAuto 1 cách hài lòng nhất.

Link tải: http://ultraviewer.net/vi/download.html

Anh em nào còn chưa biết cách cài đặt và sử dụng thì xem tiếp hướng dẫn dưới đây nhé:

Sau khi tải về, cài đặt xong thì mở lên giao diện như hình. Bạn ghi Your ID & password cho Admin để truy cập vào máy bạn hỗ trợ nha.

2015-12-16_142005

 

Anh em nào còn chưa biết cách cài đặt và sử dụng thì xem tiếp hướng dẫn dưới đây nhé:

TeamViewer Quick set (Bản chạy ngay)

Tải về phần mêm TeamViewer (bản cài đặt)

Sau khi tải về anh em bấm vào cài đặt nhé. Next, next rồi bấm Accept – finish

Cài đặt TeamViewer

Cài đặt TeamViewer

Bám vào tab “Remote Control”. Copy Your ID, Password rồi pm cho mình qua Facebook GameAuto nhé.

ho tro gauto 2