Hỗ trợ GAuto từ xa qua Ultra Viewer

Trong quá trình sử dụng GAuto có nhiều anh em gặp những lỗi như không chạy được chương trình, thiết lập không đúng như mong muốn. Để biết lỗi chính xác do đâu thì hỗ trợ bên mình cần xem xét kỹ nhiều vấn đề như cấu hình máy bạn, thiết lập GAuto có đúng không, và nhiều vấn đề khác nữa…

Vì thế, để được hỗ trợ tốt nhất các bạn nên cài đặt Ultra Viewer, đây là phần mềm rất phổ biến chuyên dùng để điều khiển máy tính từ xa, hỗ trợ kỹ thuật từ xa rất tốt (Anh em nào chưa biết thì có thể google để tìm hiểu thêm thông tin.

Vì sao chúng tôi không dùng TeamViewer nữa? Vì TeamViewer đã thu phí nên chúng tôi thường xuyên bị khóa, truy cập máy bạn được có 1 phút và chờ 10 phút nên rất bất tiện. Ultra Viewer thì hiện tại hoàn toàn miễn phí

Sau khi cài đặt thì anh em pm với mình qua Facebook GameAuto, đọc cho mình ID và pass Ultra Viewer (không phải là pass game đâu nhé). Mình sẽ truy cập vào máy anh em và hỗ trợ hết mình để anh em khắc phục lỗi và sử dụng GAuto 1 cách hài lòng nhất.

Link tải: http://ultraviewer.net/vi/download.html

Anh em nào còn chưa biết cách cài đặt và sử dụng thì xem tiếp hướng dẫn dưới đây nhé:

Sau khi tải về, cài đặt xong thì mở lên giao diện như hình. Bạn ghi Your ID & password cho Admin để truy cập vào máy bạn hỗ trợ nha.

2015-12-16_142005