Giới thiệu

GA Team là tên nhóm của chúng tôi, viết tắt của Games Automation Team. Tiêu chí của GA Team là xây dựng auto với các tính năng vượt trội (hơn các bản auto hiện có) cho các games online đang có mặt ở Việt Nam và Quốc Tế (trong tương lai). Auto của mỗi game sẽ có 2 phiên bản: Lite (miễn phí), Pro, và Delux (các tính năng mà bạn có thể tưởng tượng).

Chúng tôi là những người bạn gặp nhau cũng ở game TLBB vào năm 2008 khi làm việc với bản SmartBot TLBB ở server Phục Hổ Quyền, có cùng sở thích về lập trình và quản trị mạng. Chúng tôi làm việc trực tuyến với nhau hàng ngày để cho ra các sản phẩm về IT với tiêu chí:

– Tận dụng sức mạnh của computer để làm việc hiệu quả hơn trong cùng một quỹ thời gian cho phép.
– Cảm nhận niềm vui khi chương trình của mình được đưa đến tay của nhiều người sử dụng và ủng hộ.
– Trải qua cảm giác sung sướng khi ngồi nhìn sản phẩm của mình làm việc cho mình một cách ngoan ngoãn và tự động.

Các chương trình GAuto chúng tôi xây dựng dựa trên ngôn ngữ C# và C++ và được thiết kế từ đầu cho đến chi tiết cuối cùng. Cho nên, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm là GAuto không có cài mã độc để lấy mật khẩu của bạn. Trong quá trình chạy, GAuto không hề gửi mật khẩu của bạn về server của chúng tôi.

Với tiêu chí mở rộng trang web cho các game sau và sau nữa, các bạn có thể yên tâm sử dụng GAuto mà không sợ mất tài khoản về tay chúng tôi.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

GA Team.